Nói KHÔNG Với Phần Mềm Hack

Ưu đãi khi chơi tại phòng máy sử dụng dịch vụ GCafe

X2 IP khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là những ưu đãi mà công ty Vietnam Esports hỗ trợ dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy GCafe. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, các phòng máy được hưởng các quyền lợi này hoàn toàn miễn phí. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ phòng máy nào không sử dụng dịch vụ GCafe.

Đây chính là phần thưởng hấp dẫn mà các game thủ luôn mong muốn được nhận khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Nắm bắt được nhu cầu, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số đơn vị và cá nhân cung cấp các công cụ để hack các quyền lợi này, nhằm giữ chân các game thủ đến phòng máy của họ cũng như thu lợi bất chính.

Bảo vệ người chơi, bảo vệ phòng máy

Nhằm ngăn chặn tình trạng trên, cũng là cách để bảo vệ người chơi khỏi những mối nguy hại không lường trước từ các phần mềm hack, GCafe đã triển khai phần mềm phát hiện các máy tính sử dụng chương trình hack IP, nhận quà khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Khi đăng nhập vào game, người chơi tại phòng máy sử dụng phần mềm hack sẽ thấy xuất hiện bảng thông báo không vào được game

Hiện tại, chúng tôi chỉ đang thực hiện “CẤM” đối với các máy tính có cài phần mềm hack. Người chơi khi đăng nhập vào các máy tính này vẫn đăng nhập được vào Garena Plus (G+), nhưng không thể khởi động Liên Minh Huyền Thoại. Khi đăng nhập lại các tài khoản G+ này tại các máy tính không sử dụng phần mềm hack, người chơi vẫn có thể truy cập và chơi game bình thường.

Việc cấm này cũng được thực hiện đối với các máy tính cá nhân có sử dụng các chương trình hack trên.

Hướng khắc phục và xử lý

Khi gặp các tình huống bất đắc dĩ như thế này, người chơi và các chủ phòng máy cần áp dụng các bước xử lý như sau:

  • Đối với người chơi cá nhân: Khi đang ở phòng máy, hãy thông báo lại cho người quản lý phòng máy về việc máy tính đang sử dụng có cài phần mềm hack khiến bạn không thể đăng nhập vào Game. Khi đang sử dụng máy tính cá nhân, hãy gỡ phần mềm hack hoặc cài đặt lại máy. Hãy yên tâm rằng tài khoản của bạn không bị hack hay khóa tạm thời.
  • Đối với chủ phòng máy: yêu cầu nhân viên kỹ thuật đang chăm sóc phòng máy gỡ phần mềm hack khỏi các máy trạm để các máy hoạt động lại bình thường.

Với các máy tính đã tháo gỡ phần mềm hack, trong vòng 24h máy tính đó sẽ hoạt động lại bình thường.

Trường hợp 24h sau khi gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001232 để được trợ giúp.

Gói hỗ trợ nhân đôi IP, tặng quà trong game… là các quyền lợi mà công ty Vietnam Esports cung cấp nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho các khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ GCafe trong suốt thời gian qua. Các cá nhân hoặc tổ chức lợi dụng mua bán riêng lẻ các key không chính thức nhằm thu lợi là hành động không hợp pháp. Việc công ty đưa ra giải pháp trên cũng đồng thời giúp người chơi tránh được những rủi ro không đáng có khi chơi tại các phòng máy sử dụng phần mềm hack.