Nói KHÔNG với phần mềm lậu

Kính gửi: Quý khách hàng phòng máy Internet

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam ( Vietnam Esports) xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, phát triển và thành đạt trong kinh doanh.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Trên thị trường hiện nay, đang xuất hiện một số phòng net sử dụng KEY không chính thức của công ty Vietnam Esports nhằm hack X2IP các gane Liên Minh Huyền Thoại, FO3 và phần mềm Goldmember.

Nếu các chủ phòng net sử dụng các phần mềm lậu này sẽ làm người chơi bị khóa tài khoản, hệ thống máy tính tại phòng net bị lây nhiễm Virus. Điều này sẽ dẫn đến giảm doanh thu của cửa hàng vì khách hàng cảm thấy không an toàn khi chơi tại phòng máy sử dụng phần mềm không chính thức

Nay công ty Vietnam Esports xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng, không sử dụng các KEY không chính thức và các phần mềm lậu nhằm phòng tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ qua hotline: 19001232. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng .

Trân trọng

Vietnam Esports