SERVER INTEL – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHO PHÒNG GAME

Phòng máy nên mua Server lắp sẵn hay tự ráp?

Server lắp sẵn hay tự lắp ráp đều có những điểm mạnh và yếu riêng. Khi chọn việc tự ráp một Server thì quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn và tuỳ chỉnh nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Còn với Server lắp sẵn, quý khách hàng cũng được lựa chọn các tùy chọn cấu hình phù hợp với một loạt lợi ích kèm theo như phần mềm, bảo hành và hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài ra với Server dạng lắp sẵn, quý khách hàng vẫn có thể tùy chọn lắp đặt bổ sung thêm một số hạng mục linh kiện tương thích khác như: HDD, SSD, RAM…

Lời khuyên của Gshop chúng tôi là nếu phòng máy của quý khách hàng không có bộ phận kỹ thuật riêng lành nghề, hoặc chưa từng lắp ráp Server trước đây thì nên chọn mua những Server đã được lắp sẵn trên thị trường từ những thương hiệu uy tín như Intel, Dell, HP, Supermicro…

Đề xuất từ Gshop

   server-intel-111

cau-hinh-server

Server mới nhất của Intel – Server System LSVRP4304ES6XX1 có giá khoảng 24 triệu đồng

(*Cần bổ sung thêm một số phân loại linh kiện để phù hợp với thực tế hoạt động của phòng game  )

Với quy mô phòng máy từ 20-30pc, cùng với ngân sách khoảng 25 – 30 triệu đồng, Gshop đề xuất quý khách hàng nên sử dụng Server chính hãng từ Intel:  sản phẩm Intel® Server System LSVRP4304ES6XX1.

Với phương án này chip Intel Xeon E3-1230 v5 (8M Cache, 3.4 GHz) chuyên dành cho Server sẽ đảm bảo hiệu suất và tính ổn định của nó. Dòng bo mạch Intel® Server Board S1200SPL là một lựa chọn khá hợp lý không chỉ về giá cả mà còn về hiệu suất dành cho phòng máy. Với 04 khe cắm RAM hỗ trợ lên đến 64GB DDR4 (máy được trang bị sẵn 16GB), hỗ trợ 08 cổng SATA3 6Gbps và thêm 03 khe PCIe 3.0, dòng bo này có thể được nâng cấp một cách linh hoạt để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cấp của phòng máy khi cần.

Một chi tiết rất quan trọng khác mà hầu hết khách hàng chủ phòng máy vẫn chưa chú ý đó là SSD cho Server cần phải là SSD chuyên dụng dành riêng cho Server với tuổi thọ cao thì hiệu quả sử dụng Server mới thực sự tối ưu.

LSVRP4304ES6XX1 được trang bị đính kèm dòng SSD chuyên dụng Intel® SSD DC S3510 Series (120GB, 2.5in SATA 6Gb/s, 16nm, MLC) có tuổi thọ đảm bảo từ nhà sản xuất là 70TWD và thời gian phát sinh lỗi đọc/ghi bình quân là 2 triệu giờ sử dụng. Với thông số “khủng” như vậy, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với dữ liệu của mình được lưu trên SSD này.

Ngoài ra, hệ thống Server này còn hỗ trợ rất tốt các chức năng quản trị cho quý khách hàng bằng rất nhiều những tính năng ưu việt và độc quyền như: được trang bị cổng mạng quản trị độc lập (ngoài 2 cổng 1GbE) với Intel® Remote Management Module AXXRMM4LITE2 giúp quý khách có thể quản trị và kiểm tra tình trạng hệ thống từ xa một cách dễ dàng; chức năng thông tin liên tục về tình trạng hoạt động của các linh kiện phần cứng; chẩn đoán & cảnh báo sự cố; dự trù tuổi thọ linh kiện…

Đặc biệt với tính năng Intel® Remote Management Module (Intel® RMM) kỹ thuật viên  hoàn toàn có thể điều khiển cho dù máy chủ đang ở trạng thái nào đi chăng nữa, bật hoặc tắt, bị lỗi hệ điều hành hoặc thậm chí là không có ổ cứng. Vì hầu hết các ứng dụng điều khiển từ xa (chẳng hạn như VNC) đều phải hoạt động bên trong hệ điều hành, nghĩa là cần có sự tương tác trước đó từ phía môi trường, ứng dụng hỗ trợ thì riêng với Intel® RMM lại có thể hoạt động ở “tầng lớp” cơ bản nhất, đó là phần cứng. Và đó là lý do tại sao kỹ thuật viên vẫn có thể truy cập và điều khiển hệ thống máy tính từ xa cho dù hệ điều hành đang bị lỗi.

banner-bai-viet-2

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Gshop chúng tôi để có cơ hội sử dụng sản phẩm Server Intel tuyệt vời ở trên. Qua đó có thể tiết kiệm thêm chi phí khấu hao trong tương lai, khẳng định được đẳng cấp và nâng tầm phòng máy của quý khách.

* Ba bước mua hàng nhanh tại Gshop

  1. Truy cập Gshop trên phần mềm tính tiền
  2. Chọn sản phẩm Server Intel và tiến hành đặt mua
  3. Nhận hàng và thanh toán

Trân trọng!