Song Tấn – Nhà Tài Trợ Cho Giải Đấu GCafe Season One 2013

Song Tấn – Nhà tài trợ cho giải đấu GCafe Season One 2013

Song Tấn, một trong những thương hiệu hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin, đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc đưa tên tuổi của mình đến với người tiêu dùng.
Trong 8 năm hình thành và phát triển, Song Tấn là công ty luôn đồng hành cùng với các nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin trên cả nước, mang những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người dùng Việt Nam bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Từ một doanh nghiệp trẻ, đến nay, Song Tấn đã trở thành thương hiệu chuyên cung cấp độc quyền các sản phẩm được khách hàng quan tâm và tin dùng. Trong đó Song Tấn là đối tác chính thức của các hãng nổi tiếng như: LOGITECH (từ năm 2006), HK/JBL (từ năm 2008), Energizer (từ năm 2010), Mircosoft, Altec Lansing, Belkin, Fuhlen, Sensonic, Buffalo, Rapoo, Nyne.

6 Sản phẩm độc quyền Logitech của Song Tấn
7 Với phương châm hoạt động “ CHỌN LỌC VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT”, các sản phẩm của Song Tấn đến tay khách hàng đều đảm bảo được giá trị sản phẩm với cung cách làm việc chuyên nghiệp. Song Tấn xem việc chọn lựa thương hiệu và sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất để có thể hợp tác cùng mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.
Song Tấn còn chiếm được lòng tin của người dùng bởi cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, giúp người dùng an tâm về sản phẩm của mình. Đó chính là một trong những điều mà Song Tấn  cho rằng là cốt lõi trong việc chiếm được sự tin cậy của khách hàng.
Cùng với sự lớn mạnh của lòng tin chính là sự lớn mạnh về việc mở rộng thị trường của Cty Song Tấn. Hiện nay, Song Tấn đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ở khoảng cách ngắn nhất có thể đồng thời mang lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu.
Ngoài ra, Song Tấn còn là một trong những mạnh thường quân không thể không kể đến của giải đấu GCafe Season One diễn ra tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đến với giải đấu, ngoài việc tăng cường hợp tác với Cty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (VED), Song Tấn còn muốn đem đến cho cộng đồng một sân chơi thú vị và hào hứng.

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Đông Á Computer Quảng Nam, Vinatec Nha Trang (VNT), Trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3 và Pepsi.