THÔNG BÁO: ÁP DỤNG MỨC GIÁ MỚI CHO DỊCH VỤ GCAFÉ TỪ NGÀY 01/07/2016

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn Gcafé là bạn đồng hành trong việc kinh doanh phòng máy suốt thời gian qua.

Ra đời từ tháng 01.2011, Gcafé nhanh chóng phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực Quản lý phòng máy. Được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, đến nay Gcafé đã có mặt tại hơn 27.000 phòng máy khắp cả nước.

Gcafé cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp quản lý phòng máy hiệu quả và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Gcafé còn mang đến chủ phòng máy những dịch vụ hỗ trợ:

  • Hỗ trợ quản lý phòng máy chuyên nghiệp, quản lý hoạt động hiệu quả, báo cáo kết quả thu chi, từ đó hỗ trợ định hướng chiến lược kinh doanh cho Quý khách hàng.
  • Đội ngũ Chăm sóc khách hàng từ xa nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo việc kinh doanh của Quý khách hàng được thuận lợi.
  • Tổ chức các hoạt động Hội nghị khách hàng thường niên nhằm tri ân Quý khách hàng.
  • Khách hàng được ưu tiên tổ chức các giải đấu Esports Cup ngay tại phòng máy nhằm thu hút game thủ đến phòng máy giúp chủ phòng máy tăng doanh thu và lợi nhuận.
  • Các chương trình khuyến mại liên tục như Tặng thêm 01 tháng khi gia hạn 12 tháng, chiết khấu 5% giá trị thanh toán qua CyberPay và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
  • Thường xuyên được hưởng những ưu đãi lớn từ GcaféShop. Đây là dịch vụ bán hàng online dành riêng cho các chủ phòng máy Gcafé, cung cấp hàng hoá chính hãng từ các đối tác chiến lược của Gcafé với mức giá tốt nhất thị trường.

Qua thư thông báo này, GcaféShop xin tặng Quý khách hàng ƯU ĐÃI giảm giá 10%(tối đa 200,000VNĐ) khi mua hàng tại GcaféShop với mã: GCAFESHOP. Hạn sử dụng: 15/07/2016. Mỗi chủ phòng máy chỉ được sử dụng mã giảm giá 1 lần (áp dụng cho các khách hàng tại khu vực Hà Nội).

Với mục đích mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ Gcafé nhằm mang thêm nhiều lợi ích thiết thực nhất đến vớiQuý khách hàng, công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam trân trọng thông báo sẽ áp dụng mức giá mới khi đăng ký Gia Hạn Gcafé:

  • Mức giá mới: 7.000 VNĐ/ máy
  • Thời gian áp dụng kể từ ngày 01/07/2016.

Lưu ý:

Các Khách hàng khi đăng ký gia hạn thành công từ ngày nhận được thư thông báo này đến hết 30/06/2016 vẫn được áp dụng mức giá cũ và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Với cam kết mang đến nhiều lợi ích hơn dành cho Quý khách hàng, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy và hợp tác kinh doanh cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Chúc công việc kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng phát triển vượt bậc.

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam trân trọng thông báo.

Tp.Hồ Chí Minh, Ngày25 tháng 05 năm 2016

Giám đốc Dịch vụ chăm sóc phòng máy   

Phạm Ngọc Hiệp                  

(đã ký)