THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
“QÙA LIỀN TAY – DÙNG NGAY GCAFE PLUS”

Kính gửi : Quý Khách hàng sử dụng GCafe

Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ các dịch vụ của Công Ty trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tin Học Hòa Bình xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Qùa Liền Tay – Cài Ngay GCafe Plus”, Nội dung chương trình chi tiết như sau:

1.Tên chương trình: “Qùa Liền Tay – Dùng Ngay GCafe Plus”

2.Thời gian diễn ra chương trình: 15/08/2013 – 30/09/2013.

3.Phạm vi chương trình : Toàn Quốc

4.Nội dung chương trình: Tặng 01 áo thun cao cấp cho phòng máy đã cài đặt và đang sử dụng dịch vụ GCafe Plus (GCafe+)

5.Đối tượng:
- Chủ phòng máy sử dụng dịch vụ GCafe Plus (GCafe+) của công ty Cổ phần tin học Hòa Bình.
- Số lượng máy đăng ký dịch vụ từ 10 máy trở lên.
- Thời gian cài đặt và sử dụng GCafe Plus từ 20 ngày trở lên.

6. Điều kiện nhận khuyến mãi:
a. Đối với khách hàng đang sử dụng phần mềm GCafe+:
Nhân viên Công Ty Cổ Phần Tin Học Hoà Bình sẽ liên hệ để đăng ký tặng áo tại địa điểm phòng Internet của khách hàng. Trong thời gian chương trình nếu chưa có nhân viên công ty liên hệ để được đăng ký, Quý khách hàng có thể liên hệ đại diện của Công Ty để được đăng ký nhận quà khuyến mãi. Sau 20 ngày kể từ ngày đăng ký (tính cả ngày nghỉ), nhân viên phụ trách phòng máy sẽ liên hệ với Quý khách để tặng quà khuyến mãi.

b. Đối với khách hàng chưa cài đặt phần mềm GCafe Plus (GCafe+):
Khách hàng liên hệ với Công Ty CP Tin Học Hoà Bình hoặc đại diện của công ty để được cung cấp dịch vụ và cài đặt phần mềm, đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi. Sau khi phần mềm được cài đặt và hoạt động trong vòng 20 ngày (tính cả ngày nghỉ), nhân viên phụ trách phòng máy sẽ liên hệ với Quý khách để tặng quà khuyến mãi.

27

7. Các quy định khác:
- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. – Chỉ được hưởng chương trình đối với những phòng máy sau 20 ngày đăng ký đang còn sử dụng phần mềm của Công Ty CP Tin Học Hoà Bình. – Các phòng máy đăng ký sử dụng sau 30/9/2013 sẽ không được tham gia chương trình. – Quý khách hàng lúc nhận phần quà khuyến mãi có trách nhiệm kiểm tra chất lượng quà tặng, công ty không chịu trách nhiệm trả, đổi quà sau khi khách hàng đã nhận quà. – Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của công ty cổ phần tin học Hòa Bình sẽ mang tính chất quyết định và là quyết định cuối cùng. – Mọi thắc mắc xin liên hệ: 19001232 để được hỗ trợ.

Trân Trọng
Công Ty Cổ Phần Tin Học Hoà Bình