THÔNG BÁO: THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Kính thưa Quý khách hàng,

Nhằm mục đích phát triển thương hiệu của Công ty phù hợp với định hướng kinh doanh trong những năm tới, Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình, đơn vị chủ quản phần mềm Gcafé hợp pháp tại Việt Nam đã chính thức thay đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam từ ngày 05/05/2016. Những hạng mục thông tin khác có liên quan vẫn được giữ nguyên.

Đối với những chứng từ pháp lý đã được ký kết trước ngày 05/05/2016 vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi kết thúc hợp đồng (thời gian được nêu cụ thể trong mỗi loại chứng từ) nên Quý Khách hàng vẫn có thể an tâm tiếp tục sử dụng phần mềm và các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Kể từ 05/05/2016, tất cả những chứng từ pháp lý sẽ do Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam đại diện ký kết. Quý Khách hàng vui lòng lưu ý để tránh những sai sót không mong muốn.

Với các khách hàng có nhu cầu giao dịch với Công ty theo hình thức chuyển khoản, vui lòng lưu ý sử dụng theo thông tin tài khoản như bên dưới:

  • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam
  • Số tài khoản: 0011004009427
  • Tại Ngân hàng: Vietcombank – Sở giao dịch Hà Nội

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu và có cơ hội đồng hành, hợp tác kinh doanh bền vững cùng Quý khách hàng trong thời gian tới.

Chúc công việc kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam trân trọng thông báo .