Trường Tiến Đồng Hành Cùng Giải Đấu GCafe Season One 2013

Trường Tiến đồng hành cùng giải đấu Gcafe season one 2013

Những trận đấu đầu tiên của giải đấu GCafe Season One 2013 đã chính thức khởi động và tranh tài, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đại diện nhà tài trợ Bạc, Giám đốc Công ty Trường Tiến, ông Mai Văn Hùng cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được là một trong những nhà tài trợ của giải đấu.”
Giải đấu là một trong những mắc xích quan trọng đánh dấu quá trình hợp tác của Trường Tiến và Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (viết tắt là VED). Đồng thời, GCafe Season One 2013 cũng là một sân chơi mà VED cùng các nhà tài trợ mong muốn đem đến cho cộng đồng Esports miền Trung và Tây nguyên.
Được biết, công ty máy tính Trường Tiến là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ tin học với các sản phẩm chủ lực như: server Intel, thiết bị, linh kiện máy tính, laptop…
8
Trong hơn 10 năm hoạt động, Trường Tiến đã có những bước tiến không ngừng trong việc đem đến cho người sử dụng những sản phẩm công nghệ chất lượng với giá cả hợp lý. Các khách hàng luôn hài lòng với những chọn lựa ở những dòng sản phẩm như laptop, thiết bị máy tính…. Với khả năng cung ứng lớn, Trường Tiến luôn đảm bảo số lượng cũng như chất lượng của các loại sản phẩm, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Trường Tiến cũng là một doanh nghiệp trong nhiều năm liền được biết đến với cương vị là đối tác bạch kim của Intel, là nhà phân phối chính sản phẩm của các thương hiệu lớn như: DELL, HP, ASUS, ACER, SAMSUNG, IBM, BROTHER, CANON, GIGABYTE…

9
Các sản phẩm có mặt tại Trường Tiến
10
Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Trường Tiến là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính. Các chính sách nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng như: “Bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”, “1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu tiên” và “Bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ”…

Không những vậy, Trường Tiến còn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi các chính sách giá và thực hiện các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hoạt động theo tiêu chí: “Khách hàng mới là người quyết định sự tồn tại và phát triển”, Trường Tiến đã xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo phương châm “Hãy phục vụ khách hàng như phục vụ cho chính bản thân mình”.
11 Vì vậy, không khó để Trường Tiến là một trong những cty duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức vững chắc. Đó cũng chính là bằng chứng đầy thuyết phục cho những nỗ lực của công ty trong nhiều năm qua.

Tham gia tài trợ cho giải đấu GCafe Season One 2013, Trường Tiến hy vọng sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác với Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (viết tắt là VED). Ông Hùng cũng chia sẻ rằng: “Giải đấu là cơ hội để các bên hợp tác có dịp chung tay thực hiện sân chơi bổ ích cho cộng đồng, đồng thời góp phần thúc đẩy cộng đồng Esports miền Trung Tây Nguyên nói riêng, cả nước nói chung ngày càng phát triển, cao hơn và xứng đáng hơn.”

GCafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Cty Máy tính Trường Tiến, Đông Á Computer Quảng Nam, Vinatech Nha Trang (VNT) và trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3.