TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI CÙNG COOLERPLUS TẠI GPL 2016

Đến hẹn lại lên, GPL Mùa Hè 2016 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất khu vực lại chuẩn bị diễn ra nhằm chọn ra đội tuyển đại diện cho khu vực tới với giải đấu WildCard thế giới. Năm nay, GPL Mùa Hè sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn – Thành phố Đà Nẵng từ ngày 08/08 đến ngày 14/08/2016.

53_gpl-mua-he-2016

Đồng hành cùng GPL năm nay, ngoài những nhãn hàng thương hiệu danh tiếng như MoutainDew, Sony thì còn có sự tham gia của nhãn hàng Game Gear đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây là CoolerPlus.

Đến với GPL lần này, nhãn hàng CoolerPlus đã chuẩn bị sẵn rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi dành riêng cho các khán giả đến tham dự sự kiện.

  • Chương trình bán hàng ưu đãi “Khủng”:

      -       Giảm 20% giá bán và tặng thêm thẻ cào Garena 50,000đ cho Bàn phím bán cơ CoolerPlus X8.

CoolerPlus X8

      -       Giám 30% giá bán cho Bàn phím bán cơ CoolerPlus E350.

CoolerPlus E350

      -       Giảm 30% giá bán cho Bàn phím cơ chống nước CoolerPlus Leader (Switch Cherry).

CoolerPlus Leader

      -       Giảm 30% giá bán cho Tai nghe CoolerPlus CH106.

CoolerPlus CH106

      -       Và nhiều sản phẩm Bàn phím, Chuột, Tai nghe CoolerPlus khác được giảm giá đến 50%.

Ngoài ra, nhãn hàng CoolerPlus còn chuẩn bị rất nhiều các phần quà giá trị & Voucher mua hàng giảm giá dành cho các khán giả tham gia chương trình “Dự đoán đội Vô địch GPL Mùa Hè 2016” và tham quan gian hàng CoolerPlus ngay tại sự kiện.

Các khán giả hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại hãy nhanh tay truy cập vào đường dẫn dưới đây và cùng tham gia dự đoán để có cơ hội nhận các phần quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng CoolerPlus nhé.

Hi vọng ở mùa giải GPL Mùa Hè 2016 này, đội tuyển chủ nhà Saigon Jokers sẽ chứng tỏ được sức mạnh của mình. Hãy đến tham dự GPL cùng CoolerPlus để cổ vũ cho đại diện của Việt Nam tại giải lần này nhé.

                                                                                                                                                             Trân trọng!