WB Games Montreal sẽ có một tựa game DC mới

24/04/2021 02:43:23 Bởi KenG

Danh sách tuyển dụng trên website của WB Games Montreal đã gợi ý một IP AAA mới đang được phát triển có thể liên quan đến DC.

Gotham Knights đã gây được rất nhiều sự chú ý khi công bố và được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Gotham Knights đã gây được rất nhiều sự chú ý khi mới công bố và được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Đây là một tựa game góc nhìn thứ ba từ series Arkham, với cốt truyện tập trung vào các thành viên khác nhau của Bat Family sau cái chết của Bruce Wayne. Mới đây, một vài danh sách tuyển dụng mới trên trang web của WB Games Montreal đã được đăng tải, với những gợi ý về dự án tiếp theo của họ sau Gotham Knights.

Với nhiều tựa game siêu anh hùng đã được ra mắt và thậm chí cả Marvel’s Spider-Man cũng sử dụng các phong cách thiết kế từ series Arkham, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn có các tựa game tương tự dành cho các anh hùng DC khác. Trong vài năm gần đây, các tựa game được cấp phép của DC đều chỉ tập trung vào Batman, ngoại trừ series game Injustice của NetherRealm Studios. Những danh sách tuyển dụng mới được đăng tải từ WB Montreal đã cho thấy rằng một tựa game AAA kinh phí lớn khác của hãng đang được triển khai.

Theo danh sách tuyển dụng, WB Games Montreal cần một Nhà thiết kế game 3C để giúp phát triển một tựa game hành động thế giới mở với góc nhìn thứ ba. Vị trí này cần làm việc với những khía cạnh như camera trong trò chơi, điều hướng menu và phản hồi mà người chơi nhận được khi chơi. Ngoài ra hãng còn cần một Lập trình viên Gameplay kỳ cựu và một Lập trình viên Đồ hoạ. Danh sách tuyển dụng cho biết các vị trí này sẽ chịu trách nhiệm cho một tựa game AAA hoàn toàn mới. Vì các sản phẩm của WB Games Montreal chỉ dành cho các tác phẩm của DC cho đến nay, bao gồm cả Batman: Arkham Knight, nên có thể suy đoán rằng một IP DC Comics mới từ studio có thể đang được phát triển.

WB Games Montreal cần một Nhà thiết kế game 3C để giúp phát triển một tựa game hành động thế giới mở với góc nhìn thứ ba.

Điều này đã khiến người hâm mộ tò mò suy đoán tựa game tiếp theo sau Gotham Knights sẽ là gì. Nhiều người hy vọng rằng IP tiếp theo sẽ tập trung vào các tên tuổi lớn khác của DC Comics như Superman. Superman chưa từng có tựa game AAA nào và ý tưởng về một tựa game AAA góc nhìn thứ ba với cốt truyện về con trai cuối cùng của Krypton đang rất hấp dẫn người hâm mộ DC.

Với việc WB Games Montreal đảm nhận phát triển cả Gotham Knights và cả dự án chưa công bố này, người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều vào nội dung của cả hai tựa game. Ngay cả khi WB Games Montreal đang phát triển một IP siêu anh hùng khác hoặc một cái gì đó nguyên bản hơn, người hâm mộ vẫn có thể thấy Superman trong nhiều tựa game khác. Một trong số đó bao gồm tựa game Suicide Squad sắp tới của Rocksteady Studio, trong đó Superman sẽ bị điều khiển tâm trí bởi kẻ phản diện Brainiac, với bối cảnh là phần tiếp theo của Arkhamverse. Hiện tại thì người hâm mộ chưa có đủ thông tin, nhưng một khi Gotham Knights hoàn thành, rất có thể WB Games Montreal sẽ vén bức màn về nội dung của dự án tiếp theo này mà họ đang giấu kín.