blog single image
18 Dec

GCafé Professional (hay gọi tắt là GCafé) là phần mềm quản lý phòng game, hỗ trợ và bảo trì cho các cửa hàng game.

• GCafé Professional (hay gọi tắt là GCafé) là phần mềm quản lý phòng game, hỗ trợ và bảo trì cho các cửa hàng game. Đây là một hệ thống chuyên biệt, với nhiều tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến, là lựa chọn tối ưu trong việc chăm sóc kỹ thuật cho các cửa hàng game.

• Với phiên bản GCafé Version 3.0, máy trạm GCafé có thể sử dụng hệ điều hành Windows XP hoặc Windows 7.

Các tính năng của GCafé

• Tự động cập nhật
Hệ thống cập nhật tự động từ máy chủ của hệ thống (IDC) cho phép các cập nhật game được truyền tải nhanh chóng xuống các máy chủ tại cửa hàng và tới các máy trạm. IDC được cập nhật hàng giờ với game của tất cả các nhà phát hành, nên các máy trạm cũng luôn trong trạng thái được cập nhật. Đặc biệt, việc cập nhật này có thể được thực hiện ngay cả khi máy trạm đang có người sử dụng.

Với tính năng này, người chơi tại cửa hàng sẽ giảm thiểu thời gian chờ cập nhật trước khi vào game; chủ cửa hàng sẽ không phải dừng người chơi, cập nhật game vào lúc khuya hoặc sáng sớm, tránh được những tổn thất cũng như vất vả cho cửa hàng.

 

 

 

• Bảo vệ máy
Hệ thống chỉ lưu giữ lại những dữ liệu được cập nhật từ IDC, các dữ liệu bên ngoài đưa vào đều bị xóa sau mỗi lần khởi động lại máy. Chức năng “đóng băng máy” này của GCafé là biện pháp hữu hiệu chống lại virus, những thay đổi không mong muốn của người chơi đối với máy trong cửa hàng, trong khi vẫn giữ được tính năng ưu việt là Cập nhật game online xuyên băng.

• Triển khai dễ dàng
Chương trình không yêu cầu các máy trong cửa hàng phải hoàn toàn giống nhau, GCafé thích ứng với mọi cấu hình. Nhờ vây, công việc bảo trì phòng máy, hoặc hỗ trợ, chăm sóc kỹ thuật phòng game được trở nên dễ dàng.

• Danh mục game phong phú
Chủ hàng có thể tìm kiếm tất cả các game trên thị trường trên IDC và lựa chọn game phù hợp với nhu cầu người chơi trong cửa hàng để tải game online đó về.

• Đánh giá nhu cầu người chơi
Hệ thống tính điểm những game được chơi nhiều nhất tại cửa hàng và từng máy trong cửa hàng. Các game được chơi nhiều nhất, game mới được ưu tiên xếp lên trên và được cập nhật tự động trước.

• Quản lý game dễ dàng
Tự động thiết lập tất các các game online và offline từ máy chủ về máy trạm, cho phép tạo nhóm máy trạm để “đẩy” toàn bộ hoặc một số game chỉ định vào nhóm.

• Tính tương thích
Có thể sử dụng chung với các phần mềm tính tiền quen thuộc

• Giao diện thân thiện, dễ sử dụng