Gcafe.vn

06

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM CON

GCAFÉ PLUS

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET

Gcafé Plus là phần mềm quản lý phòng nét chuyên nghiệp, cho phép người dùng kinh doanh phòng nét có thể quản lý mọi mặt của phòng nét từ thời gian chơi của khách hàng, tính tiền, và tất cả các dịch vụ kèm theo như trà, bánh, nước uống. GCafé Plus hỗ trợ quản lý chi tiết cao, bao gồm các số liệu liên quan đến thu chi và hoạch toán kinh doanh, nhằm đảm bảo lợi ích cho các điểm truy cập Internet công cộng. ..

GCAFÉ BOOT

PHẦN MỀM BOOTROM

Gcafé Boot phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng (bootrom) đang khá thông dụng tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến vượt trội như: cache RAM ảnh đĩa, cache ổ game qua 2 lớp RAM và SSD, nâng cao tốc độ đọc, ghi ổ Game... giúp  bạn hoàn toàn  yên tâm sử dụng bới mức độ ổn định cực kỳ cao và đáp ứng được nhu cầu cao nhất.

GCAFE 3.0

PHẦN MỀM CẬP NHẬP GAME TỰ ĐỘNG

Gcafé 3.0 là phần mềm cập nhập game tự động cho phòng máy Internet.  Hệ thống hơn 200 Game Online và Offline cũng như truyền tải với giao thức P2P giúp cập nhập game nhanh chóng và kịp thời nhất. Ngoài việc cập nhật và quản lý game trong hệ thống phòng máy của bạn, phần mềm Gcafé 3.0 còn giúp game thủ sử dụng các ứng dụng khác như truy cập vào facebook, lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo… 

Hỗ trợ cập nhập nhanh nhất các game đang hót trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online...